Vì sao công ty nên dùng máy bơm chìm nước thải?

Máy bơm chìm nước thải không còn quá xa lạ. Nó được tiêu dùng phong phú trong các nhà máy, xí nghiệp để xử lý chất thải. Dưới đây là lý do vì sao công ty của bạn nên xài loại vật dụng này.

Thế mạnh của chiếc máy bơm chìm nước thải

Khác mang trên mình các thương hiệu máy bơm chìm dân dụng khác, máy bơm chìm công nghiệp là thế hệ máy bơm hoạt động trong môi trường nước, thậm chí có các cái còn hơi tiện lợi lúc vừa mang thể hoạt động được dưới nước lẫn trên cạn.

Các máy bơm chìm  này đều mang trên mình chung một phương thức hoạt động. Chúng ngăn đầu máy không cho xúc tiếp mang chất lỏng trong một khoang dầu kín nước. Ko giống như những máy bơm khác, đa số những máy bơm chìm đều chạy bằng điện.​

Đa dụng và dễ sử dụng

Máy bơm chìm nước thải với thể được dùng cho nhiều loại mục đích khác nhau, tùy thuộc vào chủng mẫu của máy bơm cũng như mục đích công việc. Máy bơm chìm sở hữu thể tự mồi nhờ vào chính chất lỏng được bơm. Môi trường chất lỏng (chủ yếu là nước) bao loanh quanh đóng vai trò như một tác nhân giúp máy bơm tự mồi. Bên cạnh đó, máy bơm chìm cũng hoạt động tiện lợi hơn những loại máy bơm thông thường khác do nằm gần nguồn chất lỏng phải bơm.

Dễ bị ăn mòn và khó tiếp cận

Nhược điểm to nhất của máy bơm chìm nước thải là dễ bị ăn mòn do luôn bị ngập trong nước. Chậm tiến độ chính là tác nhân ăn mòn những mối hàn của khoang mô-tơ, khiến cho nước dò gỉ vào trong khoang, khiến hỏng máy bơm.

một nhược điểm lớn khác của máy bơm nước thả chìm là do luôn hoạt động ở môi trường nước, nên máy bơm chìm rất khó để tiếp cận. Việc bảo trì sở hữu thể tiện dụng hơn đối mang các máy bơm được tiêu dùng trong nhà.

Lưu ý lúc lắp đặt, bằng công cụ máy bơm nước thải

Chủng thương hiệu máy bơm: lúc tậu, lắp đặt máy bơm nước thải cần phải chú ý đến chủng cái máy bơm.

Lắp đặt máy bơm theo đúng chỉ dẫn của dịch vụ. Tốt nhất nên nhờ tới kĩ thuật viên công nghệ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao để thực hiện việc này. Sau lúc lắp đặt cần phải thử chiều quay của máy bơm để đảm bảo máy bơm hoạt động cần chăng.

Tiêu thụ tủ điều khiển: để bảo vệ động cơ máy bơm được hoạt động lâu bền và an toàn. Tủ điều khiển giúp tránh các rủi ro về điện, chống hư hỏng và cháy động cơ.

Việc xử lý nước thải trong mỗi đơn vị là vô cùng quan yếu. Nó tương tác trực tiếp tới môi trường sống của chúng ta. Vì thế, mỗi doanh nghiệp nên áp dụng máy bơm chìm nước thải trong hệ thống xử lý nước thải của mình.

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất hãy liên hệ với:

Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ Môi trường NHẤT TINH

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Kicotrans, 44-46-48 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình.

Hotline: (84-28) 3547 4656

Email: [email protected]

1

No Responses

Write a response