Sôi động thị trường in hóa đơn gtgt nhưng chất lượng khó kiểm soát

Đi cùng với nhu cầu sử dụng hóa đơn tài chính lớn của các doanh nghiệp, khách hàng kinh doanh thì việc cung cấp những dịch vụ in ấn hóa đơn đỏ này cũng ngày càng đa dạng và nhiều đơn vị cung ứng phục vụ khách hàng. Nhưng khi có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ cũng càng mang đến sự khó lựa chọn cho khách hàng, nhất là khi chất lượng dịch vụ của nhiều đơn vị không cao khiến khách hàng thực sự lo lắng.

Có thể nói dạo quanh thị trường không khó để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ in hóa đơn gtgt, tại địa bàn các quận tập trung nhiều doanh nghiệp kinh doanh thì càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in. Thế nhưng không ít những đơn vị in tự phát mà không được cấp giấy chứng nhận của cơ quan nhà nước, đồng nghĩa với hóa đơn cung cấp không được hợp lệ. Bởi vậy người sử dụng dịch vụ vẫn cần sự thông minh và tỉnh táo để lựa chọn đơn vị uy tín và đáng tin cậy.

Hơn thế hiện nay đơn vị cung cấp dịch vụ in hóa đơn VAT thì nhiều nhưng để đảm bảo sự chuyên nghiệp và chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng đảm bảo. Đơn cử không ít những đơn vị cung cấp sản phẩm in vừa mờ, nhòe, giấy in kém chất lượng hóa đơn không hợp lệ trong khi giá thành lại không phải là rẻ. Như vậy đôi khi khách hàng gặp không ít thiệt thòi.

Chưa kể đến thị trường có không ít những cò mồi hóa đơn – đơn vị trung gian, cung cấp dịch vụ nhưng thực chất không có xưởng in mà chỉ nhận mỗi và dẫn đến cơ sở khác, như vậy vô tình người in phải trả giá cao hơn trong khi khó kiểm soát được chất lượng hơn.

Để được in hóa đơn đỏ đảm bảo thì việc tìm đến những đơn vị uy tín như Trí Việt Luật vẫn là lựa chọn cần thiết và khôn ngoan cho mọi khách hàng.

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-tan-phu

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-go-vap

2

No Responses

Write a response