Cẩn trọng với phụ tùng xe nâng giả

Việc cung cấp phụ tùng xe nâng tràn lan trên thị trường và khó kiểm soát về nguồn gốc xuất xứ khiến người tiêu dùng gặp không ít những khó khăn thậm chí phải đối mặt với tình trạng mua hàng giả nhái, kém chất lượng, ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng và vận hành của xe nâng, gây thiệt hại về năng suất lao động. Bởi vậy khi mua bán bất kỳ phụ tùng xe nâng nào quý khách hàng cũng nên cân nhắc và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Những bánh xe nâng điện, càng xe nâng, bộ sạc được cung cấp tại không ít cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và đều được khẳng định 100% chính hãng, nhưng khi hỏi đến giấy tờ xuất xứ thì nhiều đơn vị không cung cấp được. Chứng tỏ những sản phẩm không rõ nguồn gốc, và không được kiểm định về chất lượng. Bởi vậy nhiều trường hợp khách hàng sau khi thay thế phụ tùng thường sử dụng kém hiệu quả và không những thế còn gây ảnh hưởng đến độ bền của xe nâng.

Mặc khác những phụ tùng cung cấp tràn lan, sản xuất không theo một quy chuẩn với những thông số sai lệch thường chênh lệch với xe nâng tiêu chuẩn, nên không đảm bảo hiệu quả tốt, sử dụng lâu dài còn gây hư hại và mất an toàn cho người sử dụng.

Bởi vậy để đảm bảo yên tâm thì quý doanh nghiệp vẫn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp xe nâng và phụ tùng xe nâng uy tín, đảm bảo cung cấp đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc phụ tùng, bảo hành lâu dài. Một trong những đơn vị uy tín được tin cậy nhiều nhất chính là công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Asia. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

https://xenanghangvn.com/category/lop-dac/

3

No Responses

Write a response