Làm thế nào để xem video bị chặn trên youtube?

Làm thế nào để xem video bị chặn trên youtube?

 

Truy cập vào youtube, chắc hẳn bạn cũng đã có lần bắt gặp phải những video bị lỗi hoặc bị chặn, khiến bạn không thể xem được. Vậy làm thế nào để xem video bị chặn trên youtube? Đây là vấn đề mà không ít bạn thắc mắc mà chưa có câu trả lời thỏa đáng. Cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để giải quyết vấn đề này khi bạn vô tình gặp phải nhé!

 

  • Thay đổi địa chỉ URL của video youtube

 

Cách xem video bị chặn trên youtube thông thường mọi người nghĩ đến đó chính là đăng nhập tài khoản cá nhân hoặc proxy máy tính của bạn. Tuy nhiên lại có cách đơn giản giúp bạn xem video bị chặn mà không phải đăng nhập, bằng cách thay đổi mã URL của video mà bạn đang cần xem. Bạn thực hiện các bước dưới đây:

>>> Xem thêm: may chu ao gia re – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

Kết quả hình ảnh cho video bij chawnj tren youtube

Bước 1: URL của youtube có dạng mặc định “https://www.youtube.com/watch?v=6LZM3_wp2ps”. Lúc này bạn chỉ cần thay đổi đuôi URL.

Bước 2: Bạn thay “watch?v=” bằng “v/” hoặc “embed/”. Lúc này, URL của bạn đã có dạng mới “https://www.youtube.com/v/6LZM3_wp2ps” hoặc “https://www.youtube.com/embed/6LZM3_wp2ps”.

Bây giờ bạn đã có thể xem video mà bạn đã bị chặn rồi đấy. Thật đơn giản phải không bạn?

>>> Xem thêm: hosting viet nam – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

 

  • Sử dụng Unblock youtube

 

Một cách đơn giản khác mà khi xem youtube bị chặn, bạn có thể xử lý nhanh chóng đó chính là sử dụng Unblock youtube. Để thực hiện xem các kênh youtube bị chặn với Unblock Youtube bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Kết quả hình ảnh cho Sử dụng Unblock youtube

Bước 1: Bạn hãy mở video mà bạn muốn xem và chúng đang bị chặn hoặc báo lỗi. Sau đó copy đường link URL của video này.

Bước 2: Bạn hãy truy cập vào website “http://www.unblockyoutube.co.uk/”, và dán đường link URL của video vào ô trống.

Bước 3: Click vào “Go” để đi đến trang mở video mà bạn đang muốn xem. Lúc này bạn đã có thể xem video bị chặn rồi đấy.

 

  • Dùng ProxFree để xem video youtube bị chặn

 

Cũng giống như Unblock youtube, website “https://www.proxfree.com/” có thể giúp bạn truy cập xem những video bị lỗi hoặc bị chặn. Để xem được video bằng cách thức này, bạn cũng chỉ cần copy URL của video rồi dán vào ô trống trên Prox Free, sau đó bấm “PROXFREE”.

Sử dụng ProxFree không chỉ có thể xem video bị chặn mà bạn còn có thể tăng trải nghiệm trong quá trình xem bằng cách lựa chọn bỏ tiêu đề trang, xóa script,… Đây thực sự là một website vô cùng hữu hiệu phải không bạn?

 

  • Sử dụng phần mềm VPN

 

Cách nào có thể áp dụng lâu dài khi bắt gặp những trường hợp video bị chặn ở một số quốc gia? Hãy thử nghiệm cùng phần mềm VPN, đây chắc hẳn là một cách đơn giản giúp bạn loại bỏ vấn đề youtube bị chặn nhanh chóng và lâu dài nhất.

Hiện nay, phần mềm VPN mà nhiều người lựa chọn đó chính là “Hotspot Shield”. Bạn hãy cài đặt ứng dụng này về máy, bằng cách truy cập vào website “www.hotspotshield.com/”. Lúc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm truy cập vào các video báo lỗi hay bị chặn đều có thể xem được rồi.

>>> Xem thêm: domain check – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

Trên đây là một số cách xem video bị chặn trên youtube đơn giản, hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo áp dụng khi cần thiết. Hãy liên hệ tới số hotline 1900 6680 hoặc truy cập vào website https://nhanhoa.com/ chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn mọi thắc mắc. Chúc các bạn thành công!

2

No Responses

Write a response