Thanh lý bàn làm việc văn phòng giá khoảng bao nhiêu?

Thanh lý bàn làm việc văn phòng giá khoảng bao nhiêu?Một trong những yếu tố để làm buộc phải hiệu quả công việc chính là nội thất trong văn phòng, nội thất có tươi sáng, hiện đại thì hiệu suất công việc mới cao. Thương hiệu nội thất Đăng Khoa tự hào là thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm về bàn làm việc văn phòng và giá bàn làm việc văn phòng.
Noithatdangkhoa.com có sáu dòng sản phẩm dành cho bàn văn phòng chính là dòng Bàn làm việc chân sắt . Mỗi dòng sản phẩm đều sở hữu một vẻ đẹp khác nhau nhưng lại có một điểm chung là đều toát lên được nét đẹp hiện đại và sang trọng. Mỗi dòng sản phẩm hầu như đều sử dụng chất liệu và kiểu dáng khác nhau phải sẽ có giá tiền khác nhau, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu để bạn lựa chọn được một chiếc bàn đẹp trong khoảng giá mong muốn.
Từ 300.000 VNĐ đến 60.000 VNĐ
Với số tiền dao động từ khoảng 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ, bạn có thể lựa chọn loại Bàn làm việc chân sắt .  Đây là dòng sản phẩm bàn chân sắt ống tròn, được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển trên thế giới thuộc châu Âu, châu Mỹ… Chân bàn được làm từ thép ống tròn, sơn tĩnh điện hiện đại, tuy có thiết kế đơn giản nhưng những chi tiết của bàn lại vô cùng tỉ mỉ và kiên cố.
Giá dao động 350.000 VNĐ
Với giá 350.000 VNĐ, bạn có thể lựa chọn loại Bàn làm việc chân sắt . Đây là loại bàn chân sắt hình oval, có kích cỡ 1m2 với giá thành vô cùng phải chăng. Loại bàn này thích hợp cho những ko gian văn phòng vừa phải, có tông màu sáng để cùng tông với thiết kế sản phẩm.
Thanh lý bàn làm việc văn phòng giá khoảng bao nhiêu?

Thanh lý bàn làm việc văn phòng giá khoảng bao nhiêu?

Giá từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ
Bàn làm việc chân sắt là dòng bàn họp có giá dao động từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ, đây là dòng bàn chân sắt hộp vuông, mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp với nhiều màu vân khác nhau. Chân bàn có thiết kế sáng tạo, kiểu dáng đa dạng tạo nên sự mới lạ và khác biệt trong từng sản phẩm.
Từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ
Dòng sản phẩm Bàn làm việc chân sắt  có giá khá cao, từ 60.000 VNĐ trở lên vì thiết kế cách điệu, chân bàn được uốn cong tinh tế lại sự hiện đại cũng như mới lạ cho sản phẩm. Loại bàn này có thiết kế phá vỡ sự đơn điệu trong những mẫu bàn chân sắt, không chỉ vậy, với thiết kế đặc biệt loại bàn này có hộp để đựng dây điện dưới chân, đến cho bạn một không gian làm việc ngăn nắp và tinh tế.
Dòng Bàn làm việc chân sắt thì lại là dòng bàn có giá linh hoạt nhất, từ 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ, với thiết kế truyền thống cũng như sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, Bàn làm việc chân sắt hứa hẹn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp.
3

No Responses

Write a response