Điểm nổi bật của tranh đính đá tứ quý mẫu đơn – sen – cúc –đào

Bộ tranh tranh đính đá tứ quý mẫu đơn – sen – cúc –đào vừa tượng trưng cho sự luân chuyển của thời gian, vừa đem lại may mắn, thịnh vượng. Nó cũng là ước nguyện về mọi điều suôn sẻ, an lành trong cuộc sống mà mọi người luôn hướng đến. Hội tụ tất cả các yếu tố về tài lộc, thịnh vượng và hạnh phúc, tranh đính đá tứ quý là mẫu tranh đang rất được ưa chuộng hiện nay.

TRANH THÊU CHỮ THẬP HOA MẪU ĐƠN ĐẸP H0787

TRANH THÊU CHỮ THẬP HOA MẪU ĐƠN ĐẸP H0787

tranh gắn đá tứ quý có đặc điểm nổi bật là chúng đều in màu trên chất liệu vải và vơi những viên đá nhựa tổng hợp với kích thước chiều cao và chiều rộng khác nhau.

TRANH ĐÍNH ĐÁ DF2333 - PHẬT BỒ ĐỀ

TRANH ĐÍNH ĐÁ DF2333 – PHẬT BỒ ĐỀ

Theo đó, khi tranh được gia công, sản xuất ở nhiệt độ thích hợp sẽ đượctheo mẫu để cho ra kích thước, kiểu dáng khác nhau.Sau đó, những người thợ tài ba sẽ in màu hình ảnh các loài hoa với màu sắc tương ứng để tạo nên các bức tranh gắn đá tứ quý đẹp và ý nghĩa. Những bức tranh này sẽ được treo bằng nhau và mỗi bức cách nhau khoảng 5cm trên khoảng tường rộng.

Tranh đính đá tứ quý nói chung và tranh đính đá tứ quý nói riêng chính là loại tranh nghệ thuật được tạo nên hạt nhựa trên vải bạt. Sau khi hoàn tất công đoạn phun màu, đánh bóng để tạo độ sáng, bền màu và giá trị sử dụng lâu dài cho các bức tranh. Màu sắc và những họa tiết bắt mắt của tranh đính đá tứ quý đã thể hiện vẻ đẹp bắt mắt mà chỉ nhìn thôi đã thấy thích thú. Nó không chỉ tượng trưng cho sự luân chuyển của thời gian mà còn đem đến những ý nghĩa tốt lành, toát lên vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian trang trí..

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

 

5

No Responses

Write a response