Những đôi giày da nam mà chàng trai nào cũng cần có trong tủ đồ

Từ xưa đến nay, đôi giày chính là biểu tượng của những người đàn ông có thu nhập cao như một phần thể hiện cho sự giàu có và địa vị trong xã hội của họ. Sau đó chiếc giày đã chính thức trở thành đôi giày mà mọi người đều phải sở hữu, khi đi làm hay đi đến các sự kiện quan trọng, là cầu nối kết hợp trang phục với phụ kiện khác nhau.

Giày da brogues

giày buộc dây thời trang phong cách trẻ trung và hiện đại GB-003

Phong cách brogue là thiết kế linh hoạt nhất vì nó được kết hợp nhiều miếng da và họa tiết khác nhau, những đôi giày này được sử dụng dưới nhiều mục đích và sự kết hợp với linh hoạt các loại trang phục với nhau, tuy nhiên nhìn chung nó vẫn mang lại phong cách cổ điển và mới mẻ.

Để đôi giày thể hiện được hết vẻ đẹp của chúng thì bạn nên lựa chọn một bộ vest cùng tone màu hoặc có màu tối hơn. Một đôi giày màu đen sẽ lịch sự hơn nhưng nếu muốn linh hoạt trong phối đồ thì sẽ cần đến một đôi giày màu nâu hoặc nâu đỏ.

giày da nam công sở cao cấp màu đen da bò GBP-015

Giày oxford – đôi giày truyền thống được dành cho tầng lớp quý tộc, đã trải qua khoảng thời gian ra đời và phát triển khá dài. Được bắt nguồn từ Anh nhưng những đôi giày tây oxford đã nhanh chóng lan ra nhiều nước khác và được đón nhận nồng nhiệt.

Giày lười là một trong những sản phẩm được quan tâm tiếp theo – mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho bạn khi muốn có một đôi giày linh hoạt trong cách sử dụng: bạn vừa có thể sử dụng khi đi làm, đi chơi hoặc đến những bữa tiệc sang trọng.

Chúc các bạn tìm được cho mình một đôi giày thể thao chính hãng phù hợp

5

No Responses

Write a response