Chiến thắng đem lại lợi thế to lớn cho thể thao Việt Nam đi tiếp

Lợi thế tiếp sức cố gắng cho thể thao Việt Nam chinh phục cup vô địch

thể thao

Tin tức – Việc thày trò HLV Hữu Thắng chiến thắng đậm 4-0 trước Timor Leste có thể xem là một lợi thế không nhỏ về mặt tinh thần dành cho những cầu thủ kiên cường của chúng ta. Người hâm mộ Việt Nam luôn khiến cho đội bóng chúng ta có thêm sức mạnh bởi mùa nào khán giả cũng mong chờ một lỳ tích xảy ra. Không để người hâm mộ thất vọng, đoàn quân của Hữu Thắng đã chớp ngay cơ hội cải thiện màn trình diễn qua từng trận đấu, tăng cường sự kết dính trong lối chơi hướng đến sự đoàn kết trước khi đến với những thử thách lớn hơn mặc dù việc tính toán điểm rơi phong độ là không đơn giản cho đoàn thể thao nước nhà.

Một chiến thắng sẽ đem lại lợi thế tinh thần rất lớn cho thầy trò

Một thử thách khá lớn đặt ra đó là năm trận đấu vòng bảng chỉ vỏn vẹn trong chín ngày buộc HLV Hữu Thắng phải xoay tua đội hình sao cho phù hợp nhất. Nhưng để đảm bảo một sự khởi đầu suôn sẻ, ông chắc chắn phải tung ra đội hình mạnh nhất hi vọng một chiến thắng có thể xảy ra. Thủ môn Minh Long tập luyện trở lại sau chấn thương cổ tay tuy vậy, anh vẫn cần thời gian và suất bắt chính sẽ thuộc về Tiến Dũng.

tin tức

Tin nóng – Trên phía hàng tiền vệ, Tuấn Anh có nhiều khả năng chỉ đóng vai trò làm dự phòng cho cặp Xuân Trường – Duy Mạnh do HLV Hữu Thắng ưa thích sơ đồ bốn tiền vệ giăng ngang, đây sẽ là một đội hình phòng thủ mạnh. Theo tin thể thao, Công Phượng sẽ tiếp tục đá hộ công, trong khi Đức Chinh giữ vị trí trung phong. 2 chủ chốt được hy vọng thành công ở vị trí xung phong này.

Đội hình dự kiến của U22 Việt Nam: Tiến Dũng – Văn Thanh, Tiến Dũng, Văn Khánh, Văn Hậu – Văn Toàn, Duy Mạnh, Xuân Trường, Quang Hải – Công Phượng, Đức Chinh

5

No Responses

Write a response