Những món ăn ngon Việt Nam được báo chí thế giới ca ngợi

Ẩm thực Việt Nam không hề  phức tạp. Nhiều món ăn phổ biến nhất có thể được làm  ở bên đường hay trong một nhà hàng cao cấp.

Nhưng chính xác vì sự đơn giản này và các thành phần tươi khiến chúng tôi thích ngồi ở vỉa hè nhiều hơn.

pho noodle soup1. Giá rẻ cũng có thể ngon.

1. Phở

Danh sách các món ăn Việt Nam sẽ là không hoàn hảo nếu không đề cập đến phở? Gần như không thể đi dạo trong các thành phố lớn của Việt Nam mà không bắt gặp những đám đông khách ngồi ăn phở .

Nguyên liệu đơn giản này bao gồm nước canh mặn, bánh phở, rắc các loại rau và thịt gà hoặc thịt bò, đặc trưng chủ yếu trong chế độ ăn uống địa phương – và điều đó có thể hiểu được. Đó là giá rẻ, ngon, và phổ biến rộng rãi ở tất cả các giờ.

Chỉ cần nhìn ra cho một đám đông người ngồi trên ghế nhựa và nơi tiêu biểu như: Phở Thìn, 13 Lò Đúc , Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội; +84 43 821 2709
Cha ca

2. Chả cá

Người Hà Nội coi chả cá là đặc biệt đến nỗi có một con đường ở thủ đô dành cho những con cá chiên này.

Ngõ  này là nơi có Cha Ca La Vong , nơi phục vụ các phần cá nóng hổi với tỏi, gừng, nghệ và rau húng trong bàn ăn nóng.

Chả Cá Lã Vong có thể là nổi tiếng nhất nhưng dịch vụ lại hơi kém và thức ăn đắt tiền. Thay vào đó hãy đi đến Dương Thần ở quận Hoàn Kiếm Hà Nội , nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn giá cả phải chăng nhưng cũng ngon miệng

Banh xeo

3. Bánh xèo

Một bánh xèo ngon là một loại bánh cuốn giòn với thịt lợn, tôm, và mầm đậu, cùng với việc trang trí các loại rau tươi đặc trưng cho các món ăn Việt Nam đích thực.

Để thưởng thức một món như một người địa phương, hãy cắt nó thành những miếng nhỏ dễ ăn, cuốn nó bằng bánh đa  hoặc lá rau diếp và chấm nó trong bất cứ thứ nước sốt đặc biệt mà đầu bếp đã pha trộn cho bạn.

Banh Xeo 46A có nhiều bài phê bình và đánh giá bởi đám đông mỗi đêm . BànhXèo , 46A Đinh Công Tráng , Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM)

Cau lao4. Mềm, giòn, ngọt, cay – một chén tương phản.

10

No Responses

Write a response